Thiết kế web giống trananh.vn hết bao tiền?

Thích 23 Bình luận 0
13 đánh giá

Thiết kế web giống trananh.vn hết bao tiền? > Thiết kế web giống trananh.vn hết bao tiền?

Câu hỏi

Chào A/c, Em đang kinh doanh một shop đồ gia dụng muốn thiết kế một website bán hàng giống trananh.vn. Rất mong được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất vì hiện tại em đang muốn đẩy nhanh phát triển bán hàng Online dịp giai đoạn cuối năm.Em cảm ơn ạ!

Hotvn   31.692 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 4.870

A/c Hotvn thân mến,

Cảm ơn a/c đã liên hệ tới BKASOFT, thiết kế website siêu thị trananh.vn có các gói giải pháp cho bạn lựa chọn.

  • Thiết kế web bán hàng giá rẻ
  • Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO
  • Thiết kế web bán hàng Automation
  • Thiết kế Web siêu thị điện máy

Chi tiết các giải pháp và báo giá cho siêu thị, BKASOFT đã gửi báo giá chi tiết qua email và chính sách khuyến mại lớn trong tháng. Bộ phận kinh doanh sẽ liên hệ ngay sau khi A/c có phản hồi. Em xin lưu ý, mô hình website Trananh.vn trong phiênbản năm 2017 không phải là phiên bản hỗ trợ SEO tốt nhưng về tính năng khá thân thiện. Bên em có nhiều mẫu giao diện website tương tự nhưng đẹp hơn và đặc biệt hỗ trợ giải pháp SEO Automation duy nhất chỉ có tại BKASOFT. A/c lưu ý, bên emcung cấp hai gói dịch vụ thiết kế web cao cấp và thiết kế web giá rẻ đáp ứng nhu cầu của cả cá nhân và doanh nghiệp. Theo đó khách hàng có thể đăng ký dịch vụ thiết kế web phù hợp với nhu cầu của bên mình ạ.

Hotvn: Thiết kế web giống trananh.vn hết bao tiền?

Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Chiến QNA  2.952

Cuong oi, thang nay ben anh thue thiet ke website chuan seo nhu phien ban SEO Automation truoc luon nhe. Du an QNA anh rat hai long nen muon lam mot website nua de xay dung  he thong ho tro khach hang nuoc ngoai. Thank em!
Cường: Dạ, em sẽ call lại cho anh ngay!

Minh Khánh  942

Tôi có yêu cầu giống như thế này, không biết làm website này có lâu không bạn? Tôi tìm nhiều công ty làm web giống trang này nhưng họ yêu cầu giá quá cao. Bên bạn thiết kế web rẻ không? Ý tôi là giá có bình dân không? Tôi đã xem qua nhiều websitecác đơn vị thiết kế website Hà Nội tôi thấy ưng bên bạn vì sự chuyên nghiệp. Hy vọng được hợp tác lâu dài!
Cường: Chào anh, nếu anh thiết kế gói có sẵn chỉ 3 ngày bên em xây dựng và cấu hình SEO hoàn chỉnh cho anh ạ! Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ BKASOFT

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng kýtên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...

Bình luận