Cần đặt thiết kế web giống Vinhomes.vn chuẩn SEO?

Thích 9 Bình luận 0
11 đánh giá

Cần đặt thiết kế web giống Vinhomes.vn chuẩn SEO? > Cần đặt thiết kế web giống Vinhomes.vn chuẩn SEO?

Câu hỏi

Chào BKASOFT,

Tôi cần đặt thiết kế web giống Vinhomes.vn chuẩn SEO, tốc độ nhanh và dễ quản lý. Hiên tại tôi đã có tên miền và muốn xây dựng website tương tự như thế này để bán các sản phẩm của Vinhomes. Tôi chỉ cần mẫu giao diện gần giống như thế này là OK rồi,mục đích của tôi muốn SEO và chạy quảng cáo Facebook/Adwords. Bạn vui lòng gửi báo giá sớm nhé!

Dư Đặng   35.512 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 6.824

Chào A/c Dư Đặng,

BKASOFT có tin vui cho bên A/C, hiện tại bên em đã triển khai rất mẫu website đẹp và dịch vụ thiết kế web bất động sản chia theo nhiều gói khác nhau, cụ thể:

  • Gói 1: Thiết kế website bất động sản giá rẻ
  • Gói 2: Thiết kế website bất động sản chuẩn seo
  • Gói 3: Thiết kế website bất động sản cao cấp
  • Gói 4: Thiết kế website bất động sản Automation
  • Gói 5: Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Gói thứ 4 là gói thiết kế website Automation, bên em là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này. Điều đặc biệt của mô hình này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính năng và giao diện không khác gì website A/c yêu cầu. Giải pháp SEO Automationgiúp tự động hóa SEO, phương pháp này tăng hiệu quả SEO lên 50-80% so với phương pháp thông thường. Chi tiết, em đã gửi báo giá thiết kế web bất động sản qua email, bên em sẽ có nhân viên gọi điện và gặp trực tiếp tư vấn cho bên anh giải phápnày. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại BKASOFT.


Dư Đặng: Cần đặt thiết kế web giống Vinhomes.vn chuẩn SEO?
Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Hằng - CSKH  678

Dear anh Dư,

Sau gần 5 tháng triển khai SEO và chạy dịch vụ thiết kế web bất động sản, anh có gặp khó khăn gì cần bên em hỗ trợ nữa không ạ? Em muốn xin ý kiến của anh về chất lượng giải pháp thiết kế website bất động sản. Em cảm ơn ạ!
Dư Đặng: Cảm ơn các bạn BKASOFT rất nhiều. Tôi đã có quyết định rất đúng đắn khi chọn các bạn làm đơn vị thiết kế web bất động sản cho công ty. Sau 5 tháng chúng tôi đã có hàng ngàn từ khóa lên TOP 1 và hàng vạn từ khóa lên TOP 10 đó là điều chúng tôi chưa bao giờ làm được trước đó. Cảm ơn BKASOFT đã hỗ trợ nhiệt tình và đào tạo seo cho AE chúng tôi. Chúc BKASOFT thành công và thịnh vượng.

Hằng - CSKH  354

Chào anh Dư, Hiện tại BKASOFT đã update giải pháp thiết kế web Automation lên phiên bản 4.0, bên anh sắp xếp thời gian check mail để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

 Dư Đặng: Thanks em Hằng nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng kýtên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...

Bình luận