Cần gấp thiết kế web bán hàng giống thegioididong.com?

Thích 15 Bình luận 0
13 đánh giá

Cần gấp thiết kế web bán hàng giống thegioididong.com? > Cần gấp thiết kế web bán hàng giống thegioididong.com?

Câu hỏi

BKASOFT ơi,

Công ty tôi cần thiết kế web bán hàng giống thegioididong.com gấp, BKASOFT có làm được ngay không? Tôi biết tới BKASOFT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website tuy nhiên xếp tôi làm theo quan hệ nên đã ký hợp đồng làm với 1 bên khác. Khitriển khai sau gần 3 tháng hệ thống vẫn chưa đâu vào đâu. Nên chúng tôi quyết định sẽ chọn BKASOFT để thiết kế và đào tạo SEO cho công ty tôi. Rất mong sớm nhận được sự hỗ trợ của các bạn!

Trần Bắc   27.841 xem

Bình luận

Cường Nguyễn 5.512

Chào anh Bắc,

Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế website bên em, bên em có rất nhiều mẫu giao diện đẹp hỗ trợ tốt cho cả Mobile và PC. Anh Bắc có thể chọn một trong các gói dịch vụ sau ạ:

  • Gói 1: Thiết kế web bán hàng giá rẻ
  • Gói 2: Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO
  • Gói 3: Thiết kế web bán hàng cao cấp
  • Gói 4: Thiết kế web bán hàng Automation
  • Gói 5: Thiết kế web bán hàng theo yêu cầu

Gói thứ 4 là gói thiết kế website Automation, bên em là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này. Điều đặc biệt của mô hình này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính năng và giao diện không khác gì website anh yêu cầu. Nó còn hỗ trợ giảipháp SEO Automation giúp tự động hóa SEO, phương pháp này tăng hiệu quả SEO lên 50-80% so với phương pháp thông thường. Chi tiết, em đã gửi báo giá thiết kế web bán hàng qua email anh nhé, bên em sẽ có chuyên gia về mảng thiết kế web bán hànggọi điện và gặp trực tiếp tư vấn cho bên anh giải pháp này. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của BKASOFT.
Anh lưu ý: Bên em không thiết kế web sẽ theo phong cách riêng của bên anh,bên em không nhận thiết kế web giống 100% các bên khác vì liên quan tới quyền sáng tác của các nhà thiết kế web. Em rất hy vọng bên anh ủng và luôn đồng hành cùng với bên em để cùng tạo ra nhiều website đẹp và thành công ạ!


Trần Bắc: Cần gấp thiết kế web bán hàng giống thegioididong.com?
Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Hằng - CSKH  678

Dear anh Bắc,

Nhân dịp 5 năm thành lập Công ty bên em kính mời anh tham gia tiệc chung vui với bên em nhé. Cảm ơn bên anh đã luôn đồng hành và ủng hộ bên em suốt 3 năm qua.

Trần Bắc: Cảm ơn em Hằng đã gửi thiếp mời tới Công ty bên anh, anh rất lấy làm vinh hạnh. Cảm ơn BKASOFT đã luôn đồng hành cùng bên anh, để có như ngày hôm nay đều nhờ vào CEO và giải pháp thiết kế website bán hàng bên em đấy!

Hằng - CSKH  572

Dear Anh Bắc, Bên em vừa nâng cấp gói bên anh lên gói thiết kế web bán hàng Automation mới nhất 2022. Bên em sẽ triển khai đào tạo SEO cho bên anh và các khách hàng vào 28 tháng 10, hàng tháng anh nhớ tham gia tháng này để cập nhật kiến thức mới nhé.

Trần Bắc: Cảm ơn các bạn BKASOFT rất nhiều!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng kýtên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...

Bình luận