Thiết kế web giống batdongsan.com.vn giá như thế nào?

Thích 47 Bình luận 0
19 đánh giá

Thiết kế web giống batdongsan.com.vn giá như thế nào? > Thiết kế web giống batdongsan.com.vn giá như thế nào?

Câu hỏi

Chào các bạn BKASOFT,

Xin cho hỏi thiết kế web giống batdongsan.com.vn giá như thế nào? Công ty tôi đang hiện đang mở sàn bất động sản tại phố Trung hòa Cầu Giấy, Hà Nội muốn thiết kế website bất động sản có thể chuyên nghiệp như thế này là OK nhất. Chúng tôi đã tham khảonhiều bên nhưng muốn thiết kế website khó như thế này giá cao cũng ok, miễn là bên mình làm được. Rất hy vọng được làm việc với BKASOFT!

Thanh Nguyễn   25.788 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 3.851

Chào anh Thanh,

Em có tin vui cho bên anh, hiện tại bên em đã triển khai rất mẫu website đẹp và dịch vụ thiết kế web bất động sản chia theo nhiều gói khác nhau:

  • Gói 1: Thiết kế website bất động sản giá rẻ
  • Gói 2: Thiết kế website bất động sản chuẩn seo
  • Gói 3: Thiết kế website bất động sản cao cấp
  • Gói 4: Thiết kế website bất động sản Automation
  • Gói 5: Thiết kế website bất động sản theo yêu cầu

Gói thứ 3 là gói thiết kế website Automation, bên em là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này. Điều đặc biệt của mô hình này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính năng và giao diện không khác gì website anh yêu cầu. Nó còn hỗ trợ giảipháp SEO Automation giúp tự động hóa SEO, phương pháp này tăng hiệu quả SEO lên 50-80% so với phương pháp thông thường. Chi tiết, em đã gửi báo giá thiết kế web bất động sản qua email, bên em sẽ có nhân viên gọi điện và gặp trực tiếp tư vấncho bên anh giải pháp này. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của BKASOFT.


Thanh Nguyễn: Thiết kế web giống batdongsan.com.vn giá như thế nào?
Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Hằng - CSKH  678

Dear anh Thanh,

Sau 3 tháng triển khai SEO và chạy dịch vụ thiết kế web bất động sản, anh có gặp khó khăn gì cần bên em hỗ trợ nữa không ạ? Em muốn xin ý kiến của anh về chất lượng giải pháp thiết kế website bất động sản. Em cảm ơn ạ!
Thanh Nguyễn: Chào em, cảm ơn BKASOFT đã nhiệt tình chăm sóc và hỗ trợ bên anh suốt 3 tháng qua. Lúc đầu anh hơi lo lắng vì đây là website khó, cũng liên hệ nhiều bên nhưng còn lăn tăn. Nhưng sau 1 tháng hoàn thiện website và 2 tháng triển khai SEO bây giờ hệ thống bên anh đã được tự động hóa lên tới 70% quy trình SEO & Marketing Online. Anh rất hài lòng, nhưng có góp ý thêm 1 chút anh đã gửi qua email. Bên anh cần hỗ trợ thêm nhân lực SEO để đẩy mạnh tiến độ SEO hơn nũa. Thanks!

Hằng - CSKH  354

Dạ vâng anh @Thanh Nguyễn bên em sẽ giới thiệu thêm cho bên anh 5 nhân sự SEO mới nhé.

Thanh Nguyễn: Chao em, cac nhan vien kinh doanh ben anh can thiet ke website bat dong san theo kieu ca nhan de kinh doanh em ho tro ben anh nhe!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng kýtên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...

Bình luận