Cường Nguyễn

Cường Nguyễn

<p>Super Moderator<br /> ★★★★☆</p>

Thiết kế web giống dienmayxanh.com giá như thế nào?


Thiết kế web giống dienmayxanh.com giá như thế nào?

Câu hỏi

Chào các bạn BKASOFT, Tôi đang muốn thiết kế web giống dienmayxanh.com vậy giá như thế nào? Nếu triển khai thiết kế web bán hàng như thế này mất bao lâu và quản lý có phức tạp không?
Trân trọng cảm ơn!

Tiến Nguyễn   25.788 xem

Bình luận


Cường Nguyễn 3.851

Chào anh Tiến,

Tin vui rất cho anh bên em đã xây dựng hệ thống và giải pháp thiết kế website bán hàng có giá rất tốt, đặc biệt hơn đây là giải pháp thiết kế website automation chỉ có tại BKASOFT. Giải pháp Thiết kế web Automation giúp bên anh giảm tối đa chi phí SEO, nhân lực và thời gian triển khai dự án. Anh check mail để xem báo giá, bên em sẽ có nhân viên kinh doanh liên hệ tư vấn chi tiết cho anh ạ.


Tiến Nguyễn: Thiết kế web giống dienmayxanh.com giá như thế nào?
Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Hằng - CSKH  678

Chào anh Tiến, Anh đã ưng mẫu thiết kế website giống dienmayxanh.com chưa ạ? Chính xác bên em tôn trọng bản quyền và ý tưởng của các doanh nghiệp nên không nhận thiết kế website giống 100% mà sẽ thiết kế giống bố cục nhưng phong cách mới theo logo và lĩnh vực bên anh.
Tiến Nguyễn: Anh rất ưng mẫu website bên em Demo, chiều nay anh sẽ sang bên em để làm hợp đồng. BKASOFT quả đúng như kỳ vọng của anh là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, anh rất hài lòng!

Hằng - CSKH  683

Chào anh Tiến, Sau 3 tháng chạy thử anh thấy hiệu quả không ạ?
Tiến Nguyễn: Anh rất hài lòng với giải pháp bên em, tháng này bên anh cần thuê bên em đào tạo seo thêm cho đội ngũ nhân sự mới đấy. Em chuẩn bị đi!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng ký tên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *