Cường Nguyễn

Cường Nguyễn

<p>Super Moderator<br /> ★★★★☆</p>

Thiết kế web bán hàng giống vuivui.com giá thế nào?


Thiết kế web bán hàng giống vuivui.com giá thế nào?

Câu hỏi

BKASOFT ơi,

Tôi cần thiết kế web bán hàng giống vuivui.com giá thế nào? Tôi hiện đang có 1 voucher giảm giá 15% vẫn còn hạn, do đợt trước thiết kế website bán hàng Automation. BKASOFT báo giá giúp tôi mẫu thiết kế giống bố cục giao diện trang này nhé. Thanks!

Trần Bắc   37.561 xem

Bình luận

Cường Nguyễn 7.511

Chào anh Bắc,

Cảm ơn anh đã tin tưởng và tiếp tục sử dụng dịch vụ thiết kế website bên em, bên em có rất nhiều mẫu giao diện đẹp hỗ trợ tốt cho cả Mobile và PC. Anh Bắc có thể chọn một trong các gói dịch vụ sau ạ:

Em đã gửi báo giá chi tiết qua email cho bên anh giống đợt trước, tuy nhiên anh sẽ được giảm giá thêm 15% nữa anh nhé. Em xin note lại một số thông tin đã nêu trong thông tin phản hồi trước đây để bên anh nắm rõ. Gói thứ 4 là gói thiết kế website Automation, bên em là đơn vị đầu tiên triển khai mô hình này. Điều đặc biệt của mô hình này có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tính năng và giao diện không khác gì website anh yêu cầu. Nó còn hỗ trợ giải pháp SEO Automation giúp tự động hóa SEO, phương pháp này tăng hiệu quả SEO lên 50-80% so với phương pháp thông thường. Chi tiết, em đã gửi báo giá thiết kế web bán hàng qua email anh nhé, bên em sẽ có chuyên gia về mảng thiết kế web bán hàng gọi điện và gặp trực tiếp tư vấn cho bên anh giải pháp này. Cảm ơn anh đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của BKASOFT.
Anh lưu ý: Bên em không thiết kế web sẽ theo phong cách riêng của bên anh, bên em không nhận thiết kế web giống 100% các bên khác vì liên quan tới quyền sáng tác của các nhà thiết kế web. Em rất hy vọng bên anh ủng và luôn đồng hành cùng với bên em để cùng tạo ra nhiều website đẹp và thành công ạ!


Trần Bắc: Thiết kế web bán hàng giống vuivui.com giá thế nào?
Nguyễn Hùng Cường - Administrator

Hằng - CSKH  1.842

Hi anh Bắc, Mẫu website bên em đợt này bên anh có hài lòng không ạ? Rất mong anh phản hồi để bên em nâng cao chất lượng dịch vụ ạ. Cảm ơn anh nhiều!

Trần Bắc: Tuyệt lắm em ạ, đẹp hơn cả mẫu giao diện website trước. Thanks các em nhé!

Hằng - CSKH  1.125

Cảm ơn anh, Bên em đã gửi anh mã Voucher giảm giá cho khách hàng thiết kế website lần 2 là 30% anh nhé!

Trần Bắc: Thanks em!

Xem thêm bình luận

Chủ đề đã đóng
Chuyên đề hỏi đáp thiết kế web trực tuyến, nơi bạn có thể gửi mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế website, SEO Website, Adwords Marketing, Facebook Marketing, Youtube Marketing, SMS Marketing, Email Marketing, Zalo Marketing, Đăng ký tên miền, Hosting, Server, Máy chủ, SSL...
Gửi câu hỏi

Sửa bài viết


Đồng ý với quy định của chúng tôi.

Bỏ qua


Viết bình luận

Tất cả bình luận

Thật tuyệt vời nếu bài viết này nhận được ý kiến của bạn. *